GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty cổ phần thương mại và ứng dụng công nghệ TP (TP TECHNOCO., JSC) là một doanh nghiệp chuyên cung cấp, phân phối và thi công, lắp đặt Màn hình LED khổ rộng trong nhà – ngoài trời. TP TECHNOCO., JSC được chính thức thành lập từ năm 2010 chú trọng đầu tư sản xuất, gia công, chế tạo các sản phẩm hiển thị, quảng cáo dựa trên ứng dụng đa dạng của linh kiện LED. TP TECHNOCO., JSC đã đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại phục vụ sản xuất: Máy hàn dán linh kiện tự động (SMT), máy CNC, Laser, thiết bị kiểm tra linh kiện hiện đại… Xưởng sản xuất có diện tích trên 3000m2, dây chuyền sản xuất màn hình LED các loại có thể đạt công suất tối đa lên tới 1000m2/tháng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm trong các khâu tư vấn, thiết kế và thi công các công trình màn hình LED kích thước lớn trên 200m2 ……

Trong quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, Từ năm 2010, Công ty cổ phần thương mại và ứng dụng công nghệ TP với thương hiệu TP-GROUP đã sớm khẳng định là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị, linh kiện màn hình led dẫn đầu tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm của TP-GROUP đã có mặt tại các công ty, tập đoàn lớn trong nước như: Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn xăng dầu Việt Nam, Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel; Honda, Toyota, Toshiba, Bosch, Fpt, Brg,Văn phòng chính phủ, Đài tiếng nói Việt Nam;VietinBank, AgriBank, Techcombank, Vietcombank, MaritimeBank, GP Bank

Trong quá trình hoạt động, công ty luôn luôn phát triển ổn định, hoàn thành tốt các hợp đồng đã ký kết, đáp ứng kịp thời, đầy đủ những đòi hỏi về máy móc thiết bị, vật tư tiền vốn, nhân lực để thi công đúng tiến độ, chất lượng kỹ mỹ thuật cao, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư. Chúng tôi tin rằng Công ty cổ phần thương mại và ứng dụng công nghệ TP luôn luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu của chủ đầu tư về các hạng mục liên quan đến Màn hình LED, Quảng cáo điện tử LED trong nhà – ngoài trời.

I. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

    Công ty cổ phần thương mại và ứng dụng công nghệ TP (TP TECHNOCO., JSC) là một doanh nghiệp trẻ xây dựng trên cơ sở đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ năng lực và tay nghề cao trong lĩnh vực điện – điện tử. TP TECHNOCO., JSC có nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho việc đầu tư và phát triển lâu dài. Hiện nay, công ty có trên 40 kỹ sư, cử nhân đã tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao trong lĩnh vực điện – điện tử, công nghệ thông tin, cơ khí và xây dựng. Bên cạnh đó TP TECHNOCO., JSC còn nhận được sự hợp tác và cố vấn quý giá của các Giáo sư, tiến sỹ đầu ngành trong lĩnh vực điện-điện tử, tự động hóa… đang làm việc và nghiên cứu tại các Học viện, Đại học danh tiếng như: Đại học Bách Khoa Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Viện Công nghệ Thông tin, Viện đo lường…

Trong kỷ nguyên bùng nổ của các thiết bị hiển thị TP TECHNOCO., JSC chọn cho mình hướng phát triển các dòng sản phẩm dựa trên công nghệ LED.

II. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

  “SANG TRỌNG – HIỆU QUẢ – KINH TẾ” là phương châm hoạt động của TP TECHNOCO., JSC. Bằng nỗ lực và lòng tận tụy của từng cá nhân và của toàn công ty với kế hoạch phát triển có tầm nhìn xa dựa trên cơ sở hiểu biết sâu sắc nhu cầu của khách hàng, NTP TECHNOCO., JSC sẽ triển khai các kế hoạch sản xuất – kinh doanh một cách đồng bộ, mang lại hiệu quả và lợi ích cho khách hàng, cộng đồng và xã hội. TP TECHNOCO., JSC đã triển khai sản xuất, kinh doanh trên địa bàn toàn quốc với các dòng sản phẩm như: Màn hình LED dùng trong quảng cáo và truyền tải thông tin … Đối với tất cả các khách hàng dù lớn hay nhỏ hơn, công ty chủ trương xây dựng mối quan hệ lâu dài và tin cậy.

III. CHÌA KHOÁ THÀNH CÔNG

Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, an toàn với chi phí lắp đặt và sử dụng hợp lý.

Với đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng các loại sản phẩm Màn hình LED, Biển bảng LED quảng cáo mang tính mỹ thuật với hiệu quả quảng bá cao.

Bằng cách áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến và đội ngũ kỹ sư, công nhân có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.

Xây dựng đội ngũ nhân lực giỏi về chuyên môn, chuyên nghiệp trong sản xuất, sáng tạo trong nghiên cứu, nhạy bén trong kinh doanh cùng với việc quản lý các dự án sản xuất hiệu quả chúng tôi mang lại cho khách hàng sản phẩm có giá thành cạnh tranh.

Tự nghiên cứu và phát triển các ứng dụng khoa học trong lĩnh vực điện – điện tử với định hướng chiến lược lâu dài như Hệ thống Màn hình LED cỡ lớn, kết nối các thiết bị hiển thị với màn hình LED có khả năng điều khiển trực tuyến từ các trung tâm điều hành.

Phát triển đội ngũ cộng tác viên, kỹ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm đảm bảo các nguyên tắc bảo hành bảo trì sản phẩm.

Bên cạnh các định hướng và chiến lược phát triển của công ty, mỗi thành viên của NAM LONG ELECTRONIC AND MEDIA CO., LTD không quên việc đóng góp cho sự phát triển cộng đồng cũng như cho sự phát triển chung của toàn xã hội.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TPVPGD: 489 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - TP.Hà NộiEmail: info@tp-group.vnXin chân thành cảm ơn và chào mừng Quý khách hàng đến với TP-GROUP!